BÀ TRẦN THU HẰNG

CEO & FOUNDER NGŨ HÀNH GROUP

Với tâm niệm luôn muốn làm đẹp cho đời, làm tươi cho bạn, lan tỏa được nhiều giá trị đến cộng đồng bằng những phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn, hiệu quả.

KHỞI NGHIỆP

 

Sớm nhận thức được gốc rễ của cái đẹp phải xuất phát từ sức khỏe con người, hiểu về nguyên lý vận hành của cơ thể: “Muốn có một cơ thể đẹp, trước tiên cần phải có một sức khỏe tốt, một thể chất tốt. Và muốn có một thể chất tốt thì các đường kinh lạc trong cơ thể phải được đả thông, khí huyết phải được lưu thông, dẫn truyền một cách đồng đều hài hòa đến các cơ quan bộ phận trên cơ thể”. Khi nghiệm ra điều này, chính bản thân Bà Trần Thu Hằng đã thay đổi rất nhiều từ sức khỏe đến ngoại hình của mình.

HÀNH TRÌNH TỚI THÀNH CÔNG

 

Trải qua quá trình dài nghiên cứu và tìm tòi, học hỏi và thậm trí là tự thân thử nghiệm rất nhiều những phương pháp làm đẹp khác nhau nhưng không được lâu bền. Với niềm tin, quyết tâm, kiên trì thì đúng ông trời không phụ lòng người, cơ duyên gặp gỡ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt là những bậc thầy về Đông Y Trung Hoa.

Với tâm niệm luôn muốn làm đẹp cho đời, làm tươi cho bạn, lan tỏa được nhiều giá trị đến cộng đồng, Bà bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về cơ thể con người, nguyên lý vận hành của cơ thể nhằm đem đến cho Cộng đồng những phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn, hiệu quả. Từ đó Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện ra đời như một đứa con tinh thần mang trong mình bao khát vọng vì một dân tộc khỏe mạnh, hùng cường.

“Bằng tâm huyết và niềm tin với giá trị cốt lõi của mình, tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những thách thức và xem đó là cơ hội để xây dựng một thương hiệu bền vững, xác định được giá trị có thể mang đến cho khách hàng và đối tác. Và tôi luôn tin rằng những gì đến từ trái tim thì sẽ được đón nhận bằng chính trái tim”

-Bà Trần Thu Hằng chia sẻ-

TÌNH YÊU NGHỀ ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP

 

Những nỗ lực, tài năng và niềm đam mê nghề nghiệp đã được minh chứng. Doanh nhân Trần Thu Hằng đã gặt hái được trái ngọt, hiện nay bà đảm nhiệm nhiều chức vụ lớn, điển hình là :

  • Tổng Giám Đốc Tại Công Ty CP Ngũ Hành Academy – Viện Trưởng Học Viện Ngũ Hành

  • Phó Chủ Tịch Tại Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam

  • Người Sáng Lập Ban Làm Đẹp Dưỡng Sinh Tại Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam

  • Phó Tổng Trưởng BGK Tại Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế 2018

  • Á Hoàng 10scars For Beauty 2018 Tại Cuộc Thi Oscars Ngành Làm Đẹp 2018

  • Cổ Vấn BGK Massage Body Tại Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

  • Phó Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

  • Chuyên Gia Làm Đẹp Dưỡng Sinh Đông Y, Người Sáng Lập Công Nghệ:
    – Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT – Điều Khắc Body – Giảm Cân Ngũ Hành – SKB-18…