Gặp Gỡ “Mẹ Đẻ” Của Công Nghệ Ngũ Hành Dưỡng Sinh SKT

Sống và làm việc với tôn chỉ “Lấy sức khỏe làm trung tâm của sự hạnh phúc”, luôn quan niệm cái đẹp sâu bên trong mới là các đẹp lâu bền nhất, Bà Trần Thu Hằng được biết đến là người sáng lập và độc quyền sở hữu công nghệ làm đẹp Ngũ hành dưỡng sinh SKT – công nghệ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương pháp Đông y dưỡng sinh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Đây được coi mà một trong những điểm sáng trong ngành khoa học thẩm mĩ Việt Nam năm 2017 khi được đánh giá là công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vận hành theo nguyên lý của thuyết âm dương ngũ hành tương sinh với cam kết 6 không: “Không thuốc, không tiêm chích, không dao kéo, không xâm lấn, không để lại di chứng.

Bà Trần Thu Hằng đạt được nhiều giải thưởng uy tín

CÂU 1: Chào chị Hằng. Trước khi cùng công ty NTHH Ngũ hành dưỡng sinh viện phát triển như hiện nay, cơ duyên nào đưa chị đến với nghề chăm sóc sắc đẹp?

TL: Tôi là một người phụ nữ, tôi cũng luôn mong muốn bản thân mình thật xinh đẹp. Và chính bản thân tôi cũng đã từng tìm đến rất nhiều phương pháp làm đẹp nhưng không thành công. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận ra quá nhiều vấn đề đằng sau đó. Chính vì thế, nhiều năm qua tôi không ngừng trăn trở, tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi về nhiều cách làm đẹp khác nhau.

Đúng là…Ông trời không phụ lòng người! Rất may mắn, tôi đã có cơ duyên gặp được khá nhiều bậc thầy là cây đa cây đề trong ngành làm đẹp, đặc biệt là bậc thầy về Đông Y của Đông Y Trung Hoa. Được nghe các thầy giảng dạy, tôi mới thực sự hiểu rằng, đẹp cũng cần phải có nguyên lý. Sau thời gian học hỏi chuyên sâu, tôi mới ngộ ra rằng, muốn có được nhan sắc trẻ đẹp bền lâu thì việc đầu tiên nên làm là phải chăm sóc một thể chất tốt. Đó cũng chính là cơ duyên đưa tôi đến với nghề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cũng chính là lý do ra đời của công nghệ SKT của Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện, lấy sức khỏe là nguồn gốc của việc làm đẹp.

CÂU 2: Bước đầu theo nghề, chị đã phải đối mặt với những khó khăn và thuận lợi gì?

TL: Điều khó khăn nhất khi tôi mới vào nghề làm đẹp đó chính là việc tôi phải tìm hiểu, học hỏi từ rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau sau đó phải sàng lọc đúc rút ra một phương pháo phù hợp nhất với môi trường thời tiết và nhu cầu thị hiếu của thực trạng khách hàng tại Việt Nam. Điều này đã làm hao tổn rất rất nhiều tâm lực cũng như thời gian của tôi.

Khó khăn thứ 2 có thể nhắc tới đó chính là việc thay đổi tư duy về phương pháp làm đẹp hiện nay. Như một phản xạ chung, chúng ta thường bán tín bán nghi về điều gì đó vừa tốt vừa hiệu quả, cũng như việc đã làm đẹp lại tốt cho sức khỏe. Vì vậy, khi mang công nghệ nay về Việt Nam, bên cạnh việc được khách hàng tin tưởng và đón nhận nhiệt tình thì chúng tôi cũng va phải rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc: phương pháp này có thực sự làm được điều đó hay không?

Thứ 3 đó là việc đa phần chúng ta chưa có nhiều hiểu biết về đông y, và thực sự là đông y chưa phát triển mạnh ở Việt Nam, trong khi xuất phát điểm của chúng tôi là đông y, nghiên cứu chuyên sâu về Đông y. Đó cũng là một trong những khó khăn của chúng tôi khi tiếp cận với khách hàng, khó giải thích và khó để họ hiểu được nguyên lý cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Khó khăn thì rất nhiều. Nhưng chính những khó khăn đó lại là bàn đạp để chúng tôi phát triển.

Thứ nhất, tôi có niềm đam mê và tâm huyết với nghề. Chính vì thế mà tôi luôn trăn trở tìm tòi, không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang đến một phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, không những đẹp bên ngoài mà còn khỏe bên trong. Đó là điều mà chưa có phương pháp làm đẹp nào tại Việt Nam có thể làm được.

Thứ nữa là chúng ta rất thích làm đẹp, nhu cầu làm đẹp bây giờ ngày càng cao, nhưng cùng với đó là ý thức hệ về việc làm đẹp của chúng ta cũng phát triển cao. Người dùng ngày càng thông thái hơn, biết cân nhắc lựa chọn xem đau mới là pp làm đẹp phù hợp với mình, không có rủi ro. Và những kết quả mà chúng tôi làm được chính là minh chứng thuyết phục nhất, cảm nhận của từng khách hàng khi được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT chính là bằng chứng xác thực nhất. Từ đó, chúng ta lại có thể nói đến xu hướng làm đẹp bh và trong tương lai, giống như một chu trình vậy. Trước đây là chuộng vẻ đẹp tự nhiên, sau đó là phẫu thuật dao kéo, rồi dần dần tiến đến không dao kéo, và tiếp sau đó sẽ là không xâm lấn, không tiêm chích, không di chứng, và chắc chắn chúng ta càng ưa chuộng phương pháp làm đẹp tự nhiên, hiệu quả bền vững. Và đó lại chính là 1 trong những thế lớn nhất của chúng tôi!

Như vậy, có thể nói, môi trường để công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT phát triển có sự cộng hưởng của tất cả các yếu tố thiên thời, địa lợi , nhân hòa.

CÂU 3: Để tạo nên một thương hiệu, theo chị khó nhất ở điểm gì?

TL: Theo cá nhân chi, để tạo nên một thương hiệu uy tín, bền vững thì trước tiên phải xây dựng được giá trị cốt lõi của mình, xác định được giá trị mình có thể mang đến cho khách hàng là gì. Từ đó mới có thể gây dựng được niềm tin từ phía khách hàng và chính sự tin yêu của khách hàng sẽ là đòn bảy cho thương hiệu cất cánh.

Bên cạnh đó, Ngũ hành dưỡng sinh SKT là một công nghệ làm đẹp hoàn toàn mới, Ngũ hành dưỡng sinh viện cũng là một thương hiệu còn non trẻ trên thị trường thẩm mĩ Việt nên phải đối mặt với sự cạnh tranh gắt gao trên thị trường, nhất là những tên tuổi lớn. Tuy nhiên, bằng tâm huyết, sự đam mê và với niềm tin về tiềm năng phát triển của công nghệ này, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những thách thức và coi đó là cơ hội để xây dựng một thương hiệu bền vững, xứng tầm. Và tôi luôn tin rằng những gì đến từ trái tim thì sẽ được đón nhận bằng chính trái tim.

CÂU 4: Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện nay của Ngũ hành dưỡng sinh viện như thế nào? Đội ngũ nhân viên đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường hay chưa?

TL: Hiện nay, Ngũ hành dưỡng sinh viện đã hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, khang trang, tiện nghi linh hoạt với hai khối văn phòng và kĩ thuật. Với định hướng phát triển đường dài, chúng tôi sẽ còn tiếp tục mở rộng và nâng cao hệ thống vật tư trang thiết bị để tạo nên một hệ sinh thái làm đẹp đẳng cấp, phục vụ nhu cầu làm đẹp đa dạng của đông đảo khách hàng

Về đội ngũ cán bộ nhân viên, qua quá trình tuyển dụng và sàng lọc, Ngũ hành dưỡng sinh viện tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ lao động trẻ, năng lực tốt, trình độ học vấn chuyên môn cao và giàu tâm huyết với nghề.

CÂU 5: Theo chị, yếu tố cần và đủ để tồn tại và đi lên trong môi trường ngành làm đẹp hiện nay là gì?

TL: Theo tôi, để tồn tại và đi lên trong môi trường ngành làm đẹp hiện nay, ngoài việc tuân thủ chuẩn chỉ các quy định về mặt pháp luật mà nhà nước cũng như từng bộ ngành quy định, thì cá nhân tôi nói riêng và Ngũ hành dưỡng sinh viện nói chung phải luôn luôn nỗ lực không ngừng, trau dồi kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn, nâng cao năng lực để tạo thế khác biệt, sẵn sàng cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Và quan trọng hơn cả đó chính là duy trì hệ giá trị cốt lõi mà tôi nhắc đến ở trên.
CÂU 6: Mục tiêu phấn đấu trong tương lai của chị là gì?

Với khát vọng vươn tầm quốc tế, cá nhân tôi nói riêng và tập thể cán bộ nhân viên Ngũ hành dưỡng sinh viện nói chung đang nỗ lực đưa Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện từng bước thực hiện mục tiêu mang công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT đến gần hơn với cộng đồng người Việt nói riêng và các nước trong khối Asean nói chung, mang đến cho mọi người, mọi nhà một phương pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Cảm ơn chị đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc chị sẽ luôn thành công trên con đường phát triển sự nghiệp và thực hiện sứ mệnh đưa công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh đến gần hơn với cộng đồng!

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

ĐĂNG KÝ THEO DÕI NGAY CÁC BẠN TIN SẮP TỚI CỦA NGŨ HÀNH DƯỠNG SINH

Chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé !

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *