Cách để Sở hữu Vùng bụng Phẳng

Cho dù đó là mùa xuân ở Huế, mùa hè ở Hà Nội, hay quanh năm chỉ có một mùa như Sài Gòn, thời khắc các bờ biển bắt đầu vẫy gọi bạn, bạn sẽ muốn diện đồ tắm. Nếu bạn cảm thấy vòng bụng của bạn có phần không đẹp, hoặc bạn muốn nó trở nên săn chắc hơn, các lời khuyên sau sẽ là nguồn hướng dẫn cho bạn.

Bạn đang cần giảm cân cấp tốc để có thể mặc vừa chiếc váy bó ôm sát sexy cho buổi tiệc đám cưới bạn thân. Bạn lo lắng và thiếu tự tin về chiếc bụng đầy mỡ của mình. Bí quyết sau sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng và sở hữu chiếc bụng phẳng lì đáng mơ ước chỉ trong vòng 7 ngày nhé.

Bước 1

Nếu muốn làm săn chắc cơ và đốt cháy mỡ thừa, hãy tập circuit training (một chuỗi các bài tập liên tiếp, tập xoay vòng liên tục ko nghỉ giữa các bài tập, có sử dụng dụng cụ hoặc tạ) 3 lần/ tuần. Hãy tập các bài tập như đi gập gối, chống đẩy, kéo. Lặp lại 15 lần cho mỗi bài tập. Bạn cũng đừng quên dành 1 phút mỗi ngày tập nhảy dây. Với những mẹo này bạn có thể đốt cháy tới 500-600 calo.

Bước 2

Tập các bài tập gập bụng, nâng chân lên cao ít nhất 3 buổi/ tuần. Mỗi buổi tập 3 lần, mỗi lần lặp lại 20 nhịp. Ngoài ra, tập chống đẩy 4 lần, mỗi lần 30-60 giây.

Bước 3

Trong giai đoạn này, bất cứ thực phẩm nào bạn ăn đều ảnh hưởng rất lớn đến trọng lượng cơ thể, đặc biệt là vùng bụng. Nên thay thế thức ăn chế biến sẵn và nhiều đường bằng các thực phẩm tự nhiên, lành mạnh như hoa quả, rau xanh, bánh mỳ, thịt gà, thịt bò, cá và sữa ít béo

Bước 4

Để tránh bị tích nước, giảm tối đa lượng Natri hấp thu hàng ngày. Có nghĩa là bạn phải tránh ăn bất cứ thực phẩm nào chứa muối. Thay vì muối, bạn có thể thêm gia vị cho món ăn của mình bằng các loại rau thơm, thảo mộc.

Bước 5

Căng thẳng và lo lắng sẽ khiến cơ thể bạn sản sinh ra loại hormone có tên là cortisol. Cortisol rất có hại và sẽ khiến cân nặng của bạn tăng lên đáng kể, nhất là vùng bụng. Vì thế hãy thư giãn và biết cân bằng cảm xúc của mình.

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

ĐĂNG KÝ THEO DÕI NGAY CÁC BẠN TIN SẮP TỚI CỦA NGŨ HÀNH DƯỠNG SINH

Chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé !

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *